บริษัท ออฟฟิศเวิร์ค จำกัด

บริษัท ออฟฟิศเวิร์ค จำกัดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ ปี 2551 จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียนเครื่องใช้สำนักงาเฟอร์นิเจอร์ สำหรับทุกธุรกิจ อาทิ เช่นบริษัทองค์กรธุรกิจ มหาชนหน่วย งานภาครัฐ โรงงานอุตสาหกรรม และนิคมต่างๆ ให้บริการ ลูกค้าด้วยระบบ Contact Center โดยเจ้าหน้าผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ ช่วยนำเสนอ วางแผน และคัดสรรสินค้า ให้ตรงตามความต้องการ มีระบบบริหารจัดการคลังสินค้า และการวางแผนจัดส่งที่ดีทำให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสินค้า และบริการที่รวดเร็ว

นอกเหนือจากนั้น ออฟฟิศเวิร์ค ยังเป็นแหล่งข้อมูลใน กลุ่มธุรกิจ Stationery ที่ลูกค้าสามารถสอบถามค้นหา และ สอบถามข้อมูล เพราะเราเข้าใจดีว่า สินค้าในกลุ่มธุรกิจนี้มี มากมายหลากหลาย และปัจจุบัน ได้เปิดให้บริการธุรกิจ Food Supply ในนาม "Kitchen Work" บริการจัดหา และจำหน่าย สินค้า เครื่องปรุง วัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับ ร้านอาหาร โรงแรม เพื่อเป็นศูยน์บริการที่ครอบคลุม ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด


ปรัชญาองค์กร

ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการ คุ้มค่า คุ้มราคา จากการบริการด้วยใจให้กับลูกค้าทุกคน และใฝ่หาความรู้ประสบการณ์ เพื่อพัฒนาตนเอง และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อส่งต่อประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าและการขับเคลื่อนธุรกิจ ให้เติบโตอย่างยั่งยืน


วิสัยทัศน์

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการจัดหาที่ดีที่สุด โดยจัดหาผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด


WHY CHOOSE US?


  • สินค้าใน Stock หลากหลาย พร้อมส่ง กว่า 10,000 รายการ มากกว่า 10 หมวด
  • ประสบการณ์ในธุรกิจเครื่องเขียนมากกว่า 16 ปี
  • มีผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้คำปรึกษา มากกว่า 50 ท่าน
  • มีบริการจัดหา สินค้าพิเศษนอกรายการ เพื่อเป็น 1 Stop Service ให้กับลูกค้า
  • บริการขนส่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ รวดเร็ว ทันใจ